1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Ưu và nhược điểm của quạt công nghiệp

Thảo luận trong 'Trung Tâm Họp Chợ Linh Tinh Khác' bắt đầu bởi nguyennam, 10/11/18 lúc 11:34.

 1. nguyennam

  nguyennam New Member

  Tham gia ngày:
  Thứ bảy
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Ưu và nhược điểm của quạt công nghiệp


  quạt hút công nghiệp, máy lạnh công nghiệp, quạt phun sương công nghiệp, quạt công nghiệp là những sản phẩm làm cho mát ko khí đa dạng trên thị trường. Trong đó, quạt công nghiệp ra đời muộn nhưng đã giải quyết được những nhược điểm của những sản phẩm trên:

  Nhiệt độ ổn định: mang đến nhiệt độ ko khí trong xưởng duy trì trong khoảng 28±3 độ C, lạnh sâu mà gần như thường phụ thuộc vào nhiệt độ bên ngoài. Mức nhiệt độ này đáp ứng tiêu chuẩn môi trường làm việc của Bộ Y tế quy định.

  cân bằng độ ẩm ko khí ở mức 60-65 %: ở mức này, cơ thể người lao động thoát mồ hôi ở mức rẻ, những vật dụng máy móc sản xuất, hàng hóa trong xưởng không bị ẩm thấp.

  tiết kiệm nhiều chi phí: tiết kiệm 95% điện năng tiêu thụ và 85% giá tiền đầu tư so có máy lạnh công nghiệp.


  [​IMG]


  tại sao tất cả người lại mua tậu sản phẩm của thương hiệu này?

  Quạt VIMAX được ngoại hình mang nhiều ngoài mặt, thiết kế, thích hợp cho gia đình, cơ quan, công ty...Xưởng phân phối, hồ hết đều sở hữu thể tiêu dùng sản phẩm của VIMAX. mang những gia đình mang thể tuyển lựa các loại quạt như quạt mát chân quỳ VIMAX BS40TN hay VIMAX BS50TN, quạt đảo è...Với những tổ chức, xưởng sản xuất, công ty sở hữu quán ăn, là các tới sở hữu thể tích rộng lớn thì sử dụng quạt công nghiệp VIMAX KM650 hay VIMAX KM750.

  chẳng những vậy quạt công nghiệp được người sử dụng tin tưởng và sắm mua không chỉ bởi bề ngoài, ngoại hình nhiều mà đây là 1 trong những sản phẩm trên thị phần được dán nhãn năng lượng với mức độ năm sao về tiết kiệm điện. Nhãn năng lượng công nhận là nhãn thể hiện ảnh tượng trưng tiết kiệm năng lượng, được dán trên sản phẩm trước lúc sản phẩm được lưu thông trên thị trường do sản phẩm này có mức công suất đạt hoặc vượt mức công suất năng lượng cao (HEPS) do Bộ công thương quy định theo từng công đoạn.

  với nhãn năng lượng so sánh này giúp khách hàng sở hữu thể biết thông báo về công suất năng lượng của sản phẩm này so có những sản phẩm cộng loại khác trên thị phần, giúp người tiêu dùng sở hữu thể chọn lọc được các sản phẩm có mức ít chi phí năng lượng rẻ nhất.
   
: ádasdasd

Chia sẻ trang này