1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Khi du học tại Trường University of Windsor sẽ có cơ hội định cư Canada bang Ontario

Thảo luận trong 'Trung Tâm Họp Chợ Kỹ Năng Sống' bắt đầu bởi camthynguyen2196, 3/8/17.

 1. camthynguyen2196

  camthynguyen2196 New Member

  Tham gia ngày:
  3/7/17
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Tham khảo link bên dưới các bạn nhé!

  khi du hoc tai truong University of Windsor seco co hoi dinh cu Canada

  Ontario là một trong những tỉnh bang nổi bật nhất của Canada. Nơi đây có kinh tế phát triển, khí hậu không quá khắc nghiệt, tập trung nhiều trường đại học chất lượng. Đến với tỉnh bang Ontario dù ở bất kì thành phố nào, du học sinh có thể yên tâm sinh sống và học tập trong một môi trường năng động, hiện đại, thân thiện và tuyệt đối an toàn. Hôm nay, Cô Daisy – Giảng viên tiếng Anh với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chương trình của Tân Đại Dương sẽ chia sẻ với các bạn chủ đề “Du học tại Trường University of Windsor để có cơ hội định cư Canada bang Ontario ” cho các bạn nhé.

  Câu đầu tiên: Chào Công Ty Du Học Tân Đại Dương. Em tên là Quỳnh Anh. Em đang học năm hai trường Cao Đẳng Viễn Đông TP.HCM. Em có dự định qua bang Ontario học trường University of Windsor. Công ty có thể chia sẻ cho em biết đôi nét về trường này và lý do tại sao nên chọ trường này để học được không ạ?

  Cô Daisy – Giao viên tiếng Anh với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:

  Chào bạn. Sau đây là chia sẻ đôi nét về trường University of Windsor và tại sao lại chọn trường này để học nhé:

  Đôi nét về Đại học Windsor:

  ở ngay tại trung tâm của khu đô thị sầm uất, thành phố Detroit, trường Đại học Windsor (UW) tiền thân là trường Cao đẳng Assumption được xây dựng vào năm 1857. Đến năm 1963, Cao đẳng Assumption liên kết với Cao đẳng Essex, Cao đẳng Canterbury, Cao đẳng Iona và Cao đẳng Holy Redeemer xác nhập lại và thành lập Đại học Windsor.

  Nằm tại vùng biên giới cư dân đông đúc nhất của vùng Bắc Mỹ và đối diện với dòng sông Detroit xinh đẹp nhất Canada, Đại học Windsor được đánh giá là cơ sở giáo dục đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực theo định hướng quốc tế, tạo nên một cộng đồng sinh viên quốc tế đa dạng với đội ngũ giảng viên và nhân viên được đào tạo và tuyển chọn từ khắp nơi trên thế giới, mang đến một sự kết nối, hợp tác thân thiện giữa học sinh và giảng viên.

  Khuôn viên đại học với diện tích 125 acres (51 ha) an toàn và rộng rãi đặt tại Windsor, bang Ontario.

  Đại học Windsor là sự lựa chọn hoàn hảo, vì:

  -Đại học Windsor mang đến một môi trường học tập thân thiện, nồng ấm, quan tâm đến mỗi sinh viên, dù là chính quy hay bán thời gian đến từ khắp nơi trên thế giới.

  -Đội ngũ giáo viên của Đại học Windsor luôn tận tâm với sinh viên. Không chỉ giảng dạy học sinh trong phạm vi lớp học mà còn tạo điều kiện cho học sinh phát triển, đóng góp vào những nghiên cứu thực tiễn cho cả sinh viên đại học và sau đại học.

  -Đại học Windsor là trường đại học giáo dục toàn diện với hơn 16.500 học sinh nhập học chương trình đại học và sau đại học chuyên về nhiều lĩnh vực đa dạng như Luật, Kinh doanh, Kỹ thuật, Giáo dục, Y tá – Điều dưỡng và Công tác xã hội. Đặc biệt, ngành công nghệ motor được đánh giá cao và thu hút nhiều vốn đầu tư từ các tập đoàn nổi tiếng General Motors, Chrysler và Ford.

  -Học sinh là một phần không thể tách rời của một cộng đồng học tập quốc tế năng động và phát triển, học sinh có cơ hội học tập, làm việc và sinh hoạt cùng các bạn học sinh Canada và các sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới để đạt được những thành tích và mục tiêu nghề nghiệp cho tương lai, đồng thời chia sẻ cho nhau kinh nghiệm, kiến thức và củng cố mối quan hệ hữu nghị, thân thiết với nhau.

  Câu thứ 2: Chào Công Ty Du Học Tân Đại Dương. Tôi tên là Ngọc Thạch. Tôi có một đúa con trai vừa học xong Trường THPT Nguyễn Khuyến TP.HCM nay tôi muốn cho con trai tôi qua bang Ontario để học. Tôi có người thân ở bên bang này. Tôi nghe nói Canada có chính sách đinh cư cư cho du học sinh. Công ty có thể sơ lược cho tôi biết về chính sách định cư của bang Ontario được không ạ? Tôi xin chân thành cảm ơn.

  Cô Daisy – Giao viên tiếng Anh với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:


  Chào bạn. Sau đây là sơ lược về chính sách định cư bang Ontario:.

  Các OINP chấp nhận các ứng dụng theo một số chủng loại di trú:

  Human Capital Priorities Stream (aligned with Express Entry):

  Diện này cho phép các (OINP) đề cử cá nhân có Express Entry liên bang và những người có giáo dục bắt buộc, kinh nghiệm làm việc lành nghề, khả năng ngôn ngữ, và các đặc điểm khác để giúp họ thiết lập thành công và hòa nhập vào thị trường lao động và cộng đồng của Ontario.

  French-Speaking Skilled Worker Stream (aligned with Express Entry):

  Các công nhân có tay nghề cao có khả năng ngôn ngữ nói tiếng Pháp, tiếng Anh mạnh mẽ và những người muốn sống và làm việc lâu dài ở Ontario. Ứng dụng này cho phép đề cử cá nhân trong việc Express Entry và những người có giáo dục bắt buộc, kinh nghiệm làm việc lành nghề, khả năng ngôn ngữ, và các đặc điểm khác để giúp họ thành công lập và hòa nhập vào thị trường lao động và cộng đồng của Ontario.

  General category:

  Thông qua diện này, Ontario sử dụng lao động có thể tuyển dụng lao động từ nước ngoài cho các vị trí có tay nghề đã được phê duyệt (theo phân loại của Chính phủ Canada như “NOC 0, A hoặc trình độ B”). Những nhân viên này có thể đang sống ở nước ngoài hoặc ở Canada tại thời điểm nộp đơn.

  International Students category:

  -học sinh với một “International student Offer Job Stream” – Tiểu chương trình được tạo ra để giúp người sử dụng lao tuyển sinh viên quốc tế. Nó được mở để sử dụng lao động và học sinh Ontario với việc cung cấp trên địa bàn tỉnh.

  -Tiến sĩ quốc tế “International PhD Graduate Stream” – Tiểu chương trình là cá nhân đã tốt nghiệp từ tiến sĩ tại một trường đại học công lập của Ontario (Một lời đề nghị công việc không cần thiết)

  -Thạc sĩ quốc tế “International Masters Graduate Stream” – Tiểu chương trình hiện nay đang hoạt động như một chương trình thí điểm tạm thời, các cá nhân đã tốt nghiệp với tấm bằng Thạc sĩ từ một trường đại học công lập Ontario (Một lời đề nghị công việc không cần thiết).

  Câu cuối cùng: Chào Công Ty Du Học Tân Đại Dương. Em tên là Quỳnh My. Năm nay em 18 tuổi, em có dự định qua bang Ontario, Canada để học tại Trường University of Windsor. Em băng khoăn không biết em có đủ điều kiện để học trường này không nên hôm nay em nhờ Công ty chia sẻ cho em biết điều kiện đầu vào của trường và giới thiệu cho em biết Trường có đào tạo chương trình học nào. Em xin chân thành cảm ơn.

  Cô Daisy – giáo viên tiếng Anh với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:

  Chào bạn. Sau đây là thông tin về điều kiện đầu vào và chương trình đào tạo của trường nhé:

  thủ tục nhập học của trường University of Windsor:

  – Tốt nghiệp THPT

  – IELTS: 6.5 hoặc TOEFL: 83

  Chương trình giáo dục đào tạo:

  Đại học Windsor đào tạo 190 chương trình đại học, 65 chương trình sau đại học và 6 chương trình đào tạo chuyên môn với 524 khoa chuyên ngành.

  – Chương trình đại học:

  +Kế toán

  +Hàng không

  +Kỹ thuật hàng không

  +Kiến trúc

  +Nghệ thuật

  +Giáo dục

  +Kỹ thuật tự động

  +Hóa sinh học

  +Công nghệ sinh học

  +Quản trị Kinh doanh

  +Tâm lý học trẻ em

  +Thương mại

  +Truyền thông và công nghệ làm film

  +Hệ thống thông tin máy tính

  +Khoa học máy tính

  +Tội phạm học

  +Báo chí ứng dụng kỹ thuật số

  +Kinh tế học

  +Ngôn ngữ và văn học

  +Kỹ thuật môi trường

  +Tài chính

  +Kỹ thuật công nghiệp

  +Quan hệ quốc tế

  +Luật

  +Kỹ thuật cơ khí

  +Y tế – Dược

  +Y tá – Điều dưỡng

  +Khoa học chính trị

  +Công tác xã hội

  – Chương trình sau đại học: đào tạo 4 loại văn bằng chính:

  +Thạc sỹ Kỹ thuật

  +Thạc sỹ Nghiên cứu quản lý

  +Thạc sỹ Quản trị kinh doanh

  +Thạc sỹ Giáo dục

  – Và các ngành khác:

  +Công nghệ sinh học (Ph.D, MSc)

  +Quản trị kinh doanh (Thạc sĩ MBA)

  +Kỹ thuật xây dựng (Ph.D, MSc)

  +Giao tiếp và Công bằng xã hội (MA)

  +Khoa học máy tính (Ph.D, MSc)

  +Tội phạm học (MA)

  +Khoa học trái đất (Ph.D, MSc)

  +Kinh tế học (MA)

  +Giáo dục (MEd)

  +Kỹ thuật điện tử (Ph.D, MASc và ME)

  +Tiếng Anh (MA)

  +Kỹ thuật môi trường (Ph.D, MASc , ME)

  +Khoa học môi trường (Ph.D, MSc)

  +Lịch sử (MA)

  +Động học nhân sinh (MHK, PhD)

  +Kỹ thuật công nghiệp (MASc và ME)

  +Kỹ thuật hệ thống công nghiệp và sản xuất (PhD)

  +Quản trị (MM)

  +Toán và Thống kê (Ph.D, MSc)

  +Kỹ thuật cơ khí (Ph.D, MASc và ME)

  +Công nghệ sinh học y khoa (MMB)

  +Điều dưỡng (MSc, MN)

  +Triết học (MA)

  +Khoa học chính trị (MA/MPP)

  +Tâm lý học (PhD, MA)

  +Công tác xã hội (PhD, MSW)

  Để biết thêm về “Du học tại Trường University of Windsor để có cơ hội định cư Canada bang Ontario ” bạn có thể truy cập kênh youtube: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D tại đây bạn có thểm tìm thấy thông tin du học mới nhất cũng như các chia sẻ của các bạn du học sinh từ các nước Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Singapore,…

  Nếu còn bất kì thắc mắc nào về “Du học tại Trường University of Windsor để có cơ hội định cư Canada bang Ontario ” hãy liên lạc ngay đại diện tuyển sinh du học Canada tại Việt Nam:

  CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

  Tại TP.HCM

  Chi nhánh Q.1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):

  SDT: 08.3848 4879 – 0989 006 890.


  Chi nhánh Q.5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

  SDT: 08.3838 2080 – 01665 157 271.


  Tại Nha Trang


  Chi nhánh Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa:

  SDT: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang).


  Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – visacanada.edu.vn

  LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI
   

Chia sẻ trang này